แม่ๆท่านใด มีอาการแพ้แบบแปลกๆมั้ยคะ

แม่ๆท่านใด มีอาการแพ้เช่น แพ้ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปากแบบเดิมที่ใช้มั้ยคะ คือพอหลังใช้แล้วรู้สึกพะอืดพะอม #ท้องแรก

19 ตอบกลับ

ปกติของอาการแพ้จ้าแม่ๆ. เราแพ้ทุกอย่าง ที่เคยใช้ประจำ. แปรงฟันเท่าที่แปรงได้ที่เหลือ ก็ไหมขัดฟันช่วย บ้วนปากตาม อดทน ค่ะ. เด่วก็ดีขึ้น ลองปรึกษาหมอ ส่วนเราแพ้ ประมาณ 2 เดือน ตอนนี้เกือบปกติแล้ว 18 w

เป็นค่ะ ช่วงแรกๆเลยตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง มีอาการพอใช้ยาสีฟัน แปรงสีฟัน แปรงฟันจะมีอาการพะอืดพะอมอยากอ้วกตลอดทุกครั้งเลย แต่อย่างอื่นไม่แพ้เลย😂

แพ้ยาสีฟันอยู่ 4-5 วันค่ะ จะมีอาการอยากอาเจียนสวนมาตอนแปรงฟันเลยค่ะ แต่เป็นแค่ 4-5 วันก็หายเลยค่ะ และไม่แพ้อะไรอีกเลย ตอนนี้ 28wค่ะ

เรา​ ตั้งแต่ท้องยันจะคลอดแล้วค่ะยังเป็น​😂แปรงฟันทีไรออกทุกที​ไม่แปรงก็ไม่ได้​ แม่รองบ้วนด้วยน้ำเกลือ​ ดู​ใข้ได้อยู่นะ​

บ้านนี้เหม็นครีมทาผิว เหม็นน้ำยาปรับผ้านุ่ม ตัดปัญหาด้วยการไม่ใช้ ไม่ทา เหม็นจนอยากเอาไปเขวี้ยงทิ้ง

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหอม น้ำยาปรับผ้านุ่ม ครีมอาบน้ำ ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้ท้องไส้ปั่นป่วนจะอ้วกอัตโนมัติ😂😂😂ตอนนี้4เดือนแล้วเพิ่งดีขึ้น

เเพ้ยาที่หมอไห้กินค่ะกินที่ไรอ้วกออกหมดเรยค่ะ อยากทราบด้วยค่ะว่ายาที่กินไปจะถึงน้องไหมค่ะ

กรณีปวดหัว ตัวร้อนเป็นประจำและเป็นเวลาเดิมๆนี่จัดเป็นการแพ้ท้องไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง 13w ค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ เราต้องเปลี่ยนรสชาติ และยี่ห้อ ยาสีฟัน เรานี้เหม็นขี้หน้าสามีด้วย555

บ้านนี้แพ้ยาสีฟันค่ะ แปรงทีไรอ้วกทุกที แต่พักหลังดีขึ้นนะคะ เป็นแค่ช่วงไตรมาสแรกๆ

เหมือนกันจ้า แปลงฟันไม่ได้เลยอ้วกตลอด แต่ถ้าใช้ยาสีฟันของเทพไทยดีขึ้นค่ะ