ขอปรึกษาหน่อยคะ

แม่ๆท่านใด เคยกินวิตามินตัวนี้แล้วตั้งครรภ์ หรือประจำเดือนเลื่อนบ้างคะ

ขอปรึกษาหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

เคยกินแต่ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ ปจด.ปกติไม่เลื่อนนะคะ

คึยาอะไรค่ะ

5y ago

ตัวกล่องสีชมพูเป็นยาวิตามินบำรุง ญ นะคะ ส่วนกระปุกสีน้ำเงิน เป็นวิตามินบำรุงอสุจิของฝ่ายชายนะคะ