เป็นฝีหนอง

แม่ๆท่านใด เคยเจอแบบนี้บ้างไหมคะ ลูกชายได้ 28 วันพึ่งมีฝีหนองที่ไหล่ซ้าย ทำยังไงให้ยุบคะ สงสารลูกร้องให้งอแง าสงสัยจะปวดหรือเปล่า ท้องแรกยังไม่รู้อะไร ขอบคุณมากๆคะ

เป็นฝีหนอง
2 ตอบกลับ

ฝีที่ปลูกให้น้องค่ะ อย่าทำอะไรนะคะ มันจะยุบเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

หมอปลูกไว้ รอให้มันหลุดเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า