สอบถามมีใครเคยพบหมออายุรกรรม

มีใครเคยพบหมออายุรกรรมไหมคะ หมอจะไห้ทำอะไรคะ ใครรู้บอกหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆคะ

1 ตอบกลับ

หมออายุรกรรม ก็คือหมอตรวจโรคทั่วไปนะคะ แม่มีภาวะอะไรหรือเปล่า บ้านนี้ตรวจเจอเบาหวานหมอสูฯ จะให้พบหมออายุรกรรมเหมือนกันค่ะ แต่คุมอาหารได้ดีเลยไม่ต้องพบ