น้ำมันปลา

แม่ๆท่านใด เคยทาน น้ำมันปลาตัวนี้บ้างค่ะ ศึกษาแล้ว คือมีประโยชน์ แต่ฉลาก เขียนว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน ?? แอบสอบถามหน่อยค่ะ

น้ำมันปลา
25 ตอบกลับ

ทานได้นะคะแต่ต้องหยุดกินตอนก่อนคลอด2-3เดือนเพราะจะทำให้เสียเลือดมากตอนคลอดค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่คนล่ะยี่ห้อ และหยุดกินตอนช่วง30w มันมีผลข้างเคียงเกี่ยวกับเลือด

4y ago

ตอนนี้ก้อใกล้6เดือนแล้ว

ซื้อมาเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่กล้ากิน ลยกินเท่าที่หมอให้ มันน่าจะดีกว่า

คือทำไมต้องกินน้ำมันตับปลา... ตอนท้องก็ควรทาน​ prenatal vitamins ตามที่หมอแนะนำคะ

หมอให้กินหรอคะ? ถ้าหมอไม่ได้สั่งไม่แนะนำให้กินนะคะ

มันเป็นกฎหมายที่อย.กำหนดให้กับอาหารเสริมทุกชนิดค่ะ

4y ago

ถูกต้องค่ะ

ทานได้ตอน5เดือนขึ้นไปค่ะ. ท้องอ่อนไม่ควรทาน

บ้านนี้หมอแนะนำให้กินตอนน้องครบ 12 สัปดาห์ค่ะ

ยาที่​หมอ​ให้​ก็​เพียงพอ​เเล้ว​คะ​

หมอไม่แนะนำก็อย่ากินดีกว่าค่ะ