น้ำมันปลา/แคลเซียมเสริม

ถ้าเราจะทานน้ำมันปลาควรทานตั้งแต่อายุครรภ์ได้เท่าไหร่ถึงเทาไหร่ดีคะ # น้ำมันปลา#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ของเราหมอให้ โฟลิค แคลเซียม และบำรุงเลือด ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนตอนนี้6เดือนกว่าๆ หมอก็ยังให้ทานยุ่ค่ะ หมอเราไม่แนะนำให้ซื้อมากินเอง นอกจากพวกพักกับนม

แม่ปรึกษาหมอก่อนนะคะ และปกติแคลเซียมหมอจ่ายเพิ่มให้อยู่แล้วนะคะถ้าถึงอายุครรภ์ที่เหมาะสมค่ะ

บ้านนี้กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ ไม่ได้ซื้อมากินเองมั่วซั่ว อะไรที่เกินพอดี มันจะไม่เป็นผลดีน่ะ

กินน้ำมันปลาตั้งแต่หายแพ้ท้องจนถึงให้นมลูกเลยค่ะ ส่วนแคลเซียมเดี๋ยวหมอน่าจะจ่ายให้นะคะ

ของเราคุณหมอจ่ายน้ำมันปลา แคลเซียม และโอบิมินให้ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์ค่ะ (ฝากที่คลินิคค่ะ)

4mo ago

แม่กินน้ำมันปลาในมื้อไหนคะ

+1ค่ะ แนะนำปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ ปกติแล้วทานแค่ที่หมอให้มาค่ะ

ส่วนตัวทานน้ำมันปลาตั้งแต่ท้อง3 เดือน แล้วหยุดทานตอน7เดือนค่ะ

แม่บ้านนี้เสริมน้ำมันปลากับแคลเซียมช่วงตั้งครรภ์12W จนถึง28Wค่ะ

จะทานอะไร เอาไปปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ อย่าทานเองนะ