รพ จุฬา ค่าคลอด ประกันสังคม สำรองจ่ายก่อน

แม่ๆท่านใด เคยคลอดที่จุฬา คลอดเอง นอนห้องพิเศษ3800 3วัน2คืน แบบจ่ายเองบ้างมั้ยจ้ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆประมาณเท่าไร เราใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ ต้องสำรองจ่ายก่อน จะได้เตรียมไว้ถูก 🥰🥰🥰🥰🥰