ท้องแตกลาย

แม่ๆท่านใด ท้องแตกลายบ้างคะ แม่ใช้อะไรทาบำรุงให้มันแตกน้อยลงบ้างคะ บ้านนี้ท้องแตกลายจนจะน่าเกลียดเลยค่ะ แนะนำทีค่ะ กังวลมาก

26 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นอยู่กับผิวเราด้วยนะคะ บ้านนี้ท้อง3แล้ว ไม่เคยทาครีมเลย ก็ไม่มีราอยแตกสักนิดค่ะ

เราทาครีมกันท้องแตกท้องลายตั้งแต่ตอน 8 weeks เลยคะ ตอนนี้ 32w2d ยังไม่แตกเลยคะ

น้ำมันมะพร้าวค่ะช่วยได้เราใช้ตั้งแต่รู้ว่าเริ่มตั้งครรภ์

5y ago

อยู่เซเว่นค่ะ ร้อยกว่าบาทสกัดเย็นถามพนักงานเลยค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าว นีเวียตลับสีน้ำเงินรอยแตกจางลงนิดๆค่ะ

น้ำมันมะพร้าว peo care ในโลตัสค่ะ ขวดเล็กประมาณ 150 กว่าบาท

ทาออย น้ำมันมะพร้าว หรือ นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

Bio oil กับ นีเวีย ตลับ สีน้ำเงิน ค่ะ แม่🤗

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ

เค้าทากันตักแต่ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ