เครียดมากค่ะลูกได้3เดือนกัน3วันแล้วแต่ทำไมกินแล้วไม่ลงขา ใหญ่อต่ช่วงแขนกับท้องและหัว

แม่ๆท่านอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ รึเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพิ่งมีลูกคนแรกนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติจ้า. ร่างกายคนเราจะไม่เหมือนกันค่ะแม่