ท้อง10วีคแล้วมีเลือดออกตลอดค่ะ

แม่ๆท่านอื่นเคยเป็นกันไหมคะ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้แค่ยาพารากับให้กลับมานอนนิ่งๆ แค่นี้อ่ะค่ะ หนูยังปลอดภัยใช่ไหมคะ กังวลมากๆเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

คุณหมอน่าจะฉีดยากันแท้งให้เนอะ แต่ยังไงก็ปฏิบัติตัวตามที่หมอบอกละกันค่ะ นอนให้เยอะๆ อย่าใช้แรงมากค่ะ

ถ้าหมอไม่ได้บอกอะไรก็ไม่น่ากังวลค่ะ