ท้อง3เดือน

ท้องสามเดือนทำไมรู้สึกว่ามันป่องไวมากคะ ท้องแรกด้วย หรือเป็นเพราะกินเยอะแล้วลงพุงคะ

ท้อง3เดือน
17 ตอบกลับ

น่าจะลงพุงนะคะ บ้านนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่เท่าเจ้าของโพสต์เลยค่ะ หมอบอกให้กินเยอะๆ แต่พอไปซาวด์น้ำหนักน้องเกือบเกินเกณฑ์5555

บ้านนี้3-4เดือน ท้องยังไม่ออกเลยจ้า แต่น้ำหนักขึ้นตลอด ท้องพึ่งมาออกตอน6-7เดือนเองจ้า ก่อนท้อง45 ตอนนี้27+3w นน.57.9 แล้าจ้า

4y ago

ตอนนี้กลัวมาก กลัวว่าคลอดแล้วนน.จะไม่ลง555😂

ท้องใม่ค่อยออกน้ะค้ะ บ้านนี้ใด้สามเดือนเมิลกัน มาไกลเกินกว่านั้นมากค้ะ 😂😂😂

3-4เดือน บ้านนี้ก้ออกเยอะเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะหน้าท้องแม่ด้วยหรือป่าว

ในท้องมีความรุ้สึกอะไรไหมคะเราก้อสามเดือนยังไม่รั้สึกอะไรเลย

แม่บ้านนี้ท้อง3เดือนยังไม่ค่อยออกเรยค่ะ มาออกช่วงเดือนที่4-5 😂

ตอน2-3เดือน เอวยัง24เลยค่ะ เล็กมาก มาออกช่วง5เดือนนี้เองค่ะ

น่าจะเป็นเพราะกินเยอะค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมั้ยคะ

เราท้องสามเดือนเเล้วท้องยังม่ออกเลย

เป็นหน้าท้องแม่ล้วนๆ หรือไม่ก็ท้องอืดค่ะ