10วีค6วัน กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

แม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำอาหารการกินหน่อยค่ะ ตอนนี้หนูกินไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด ของที่เคยกินได้ตอนนี้ก็อ้วกหมด สารอาหารยังไม่ไปถึงลูกเลย? พอฝืนกินฝืนกลืนก็อ้วกเลย สิ่งไหนที่พอกินได้สักพักก็อ้วก ขนาดนมยังอ้วกเลยค่ะ แต่นมจะอยู่ได้นานกว่าหน่อย แม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกยังมีอาหารจากถุงไข่แดงอยู่คร่า พยายามกินทุกอย่างที่คิดว่ากินได้นะคะ เพื่อตัวแม่เอง เดี๋ยวจะเป็นลมเอา อะไรที่กินแล้วดี แต่แพ้ไม่ต้องฝืนค่ะ คุณหมอบอกจะทำให้แพ้มากกว่าเดิม กินอะไรก็ได้ที่เรากินแล้วอร่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ พึ่งรู้ว่าตัวเองกินโจ๊กซองกับขนมได้ แต่แอบกังวลถึงลูก😂