อาการแพ้ท้องแบบนี้ปกติรึป่าวคะ ปวดหัว อ้วกตลอด หรือทุกๆ30นาทีเลย กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ ไม่ต้องกังวล แม่บ้านนี้แพ้ท้องจนเกือบ5เดือนถึงหาย ปัจจุบันท้องจะ8เดือนแล้วคะ จิบน้ำเกลือแร่ รึไม่กะน้ำส้ม พอบรรเทาได้คะ จะได้ไม่เป็นลมขณะแพ้ท้องหนัก