คลอดลูกใช้เครื่องดูดสูญญากาศ

แม่ๆท่านนัยคลอดลูกโดยใช้เครื่องดูดให้เจ้าตัวเล็กออกมาบ้างคะ ของเราที่ใช้เครื่องดูดเนื่องจากไม่มีเเรงเบ่งน้องออกมา เพราะปวดท้องต้องแต่2ทุ่ม ไม่ได้นอนเลยคลอดน้องตอน5โมงเช้า...อยากทราบว่าหัวเจ้าตัวเล็กนิ่มกันมัยคะและหัวจะเเข็งเมื่อรัยคะ คัยรู้ช่วยตอบที่นะคะ กลุ้มใจมาก สงสารเจ้าตัวเล็กกัวเกิดผลข้างเคียง

1 ตอบกลับ

ใช้ทั้ง2คนเลยค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไรนะคะ แข็งแรงดีค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊 ค่อยหายกังวลหน่อย🙏