การพักผ่อน

เเม่ๆๆค่ะ ส่วนตัวเป็นคนนอนดึก พยายามนอนใวก็นอนไม่ได้เลยค่ะ. จะนอนประมาณ 5ทุ่ม-เที่ยงคืน ประมาณนี้. เเต่จะตื่นประมาณ 8โมงเช้า เเบบนี้เราพักผ่อนเพียงพอสำหรับลูกน้อยไหมค่ะ พยายามนอนให้ใว้ก็ไม่เคยหลับเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็พยายามนอนเร็วๆเหมือนกันแต่นอนไม่หลับ

เพียงพอค่ะแม่ นอนอย่างน้อย 8 ชั่วโมงค่ะ