ลูกไม่นอน

น้อง2เดือน ตั้งแต่5ทุ่ม-7โมงเช้า ไม่นอนเลยไม่รู้เอาเรี่ยวแรงมาจากไหน กลางวันก็หลับๆตื่นๆ น้องจะเปลี่ยนมานอนกลางคืนอีกไหมคะคุณแม่ที่มีประสบการณ์บอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เเม่ลองฝึกน้องให้นอนเป็นเวลาดูค่ะ กลางวันไม่ต้องให้น้องนอนมากพยายามเล่นกับน้องลองดูค่ะเผื่อจะช่วยได้ค่ะ

ดื่มนมไม่อิ่มหรือเปล่าคะ บ้านนี้เป้นเหมือนกันคะลูก2เดือนถ้าไม่อิ่มเป็นเหมือนกัน