ท้องได้29+2w

แม่ๆทุกคนค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องเสีย ควรทำไงดีค่ะ

ท้องได้29+2w
7 ตอบกลับ

เรากินเกลือแร่ ORS จิบเรื่อยๆ จนดีขึ้น และกินกล้วยน้ำว้าห่ามๆ ค่ะ หมอไม่ให้ทานยาอย่างอื่น

คุณหมอเคยบอกว่า ถ้าท้องเสียเกิน 3 ครั้งต้องไปพบคุณหมอค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่า ถ้าท้องเสียบ่อยถี่ ควรไปหาหมอนะค่ะ

กินคาร์บอนได้ค่ะ จิบเกลือแร่ด้วยค่ะ

ท้องเสีย จิบเกลือแร่ อาการดีขึ้นค่ะ

หนักมากไหมคะ ถ้าหนักควรหาหมอนะคะ

ดื่มน้ำมะพร้าวค่ะช่วยได้