แพ้ท้อง 11+2w

แม่ๆค่ะ แพ้ท้องชนิดกินไรอ้วกออกหมด เวียนหัว ปวดหัว ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ท้องว่างค่ะ ส่วนมากเราทานขนมปังกรอบ หรือผลไม้รองท้องตลอด กินน้อยๆ แต่บ่อยๆ พักผ่อน คอยจิบน้ำ อย่าให้ร่างกายขาดน้ำ ปวดหัวมากๆกินยาพาราค่ะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่