ติดโควิด19

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้29+2wแล้ว แต่ตัวแม่ดันติดโควิด ควรทำไงดีค่ะ😥#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะเเม่ อย่าซื้อยามาทานเองนะคะ อันตรายคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอให้แค่ยาแก้ไข้มา แต่แม่ไม่ค่อยมีอาการค่ะ