อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

แม่ๆทืม ก.ค บ้านไหนทื่ยังไม่แตกบ้าง บ้านนื้กำนด 9 ก.ค อยากแตกมากเลยแต่น้องไม่มืทืท่าว่าจะออกมา

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้8ก.ค. ยังไม่มีวี่แววว่าจะออก😆😆😆

บ้านนี้17ก.คค่ะปวดขาหนีบมากเวลาพลิกตัว

31ก.ค ค่ะเริ่มมีมูกเลือดออกพอติดกางเกงค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแต่มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนด 9 ก.ค ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้า

บ้านนี้25กรกฎาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้อีก5วัน ยังเงียบอยุ่เลยค้ะ

กำหนด6/7/63 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

15ก.ค จ้า ยังเงียบกริ๊บอยู่เลย☺

วันเดียวกัน ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

กำหนดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ