อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว

แม่ๆทืม ก.ค บ้านไหนทื่ยังไม่แตกบ้าง บ้านนื้กำนด 9 ก.ค อยากแตกมากเลยแต่น้องไม่มืทืท่าว่าจะออกมา

อยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้ว
52 ตอบกลับ

10กค.ก้อเงียบเหมือนกันจ้า39+4แรว

บ้านนี้ 12 ก.ค. เงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้15 กค.ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ 9 ก.ค ค่ะ ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้24ก.คเงียบอยู่เลยจ้า☺

9 ก.ค.จ้า ยังไม่รุ้สึกอะไรเลย

กำหนด 17 กค. 63 ยังไม่แตกเลยจ้า

บ้่านนี้กำหนด7ก.ค40weekพอดีจ้ะ

บ้านนี้ 10 ก.ค เงียบมากค่ะ

ยังเลยค่ะอยากแตกแล้ว