ครีมกันแดดตัว

แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง ใช้ครีมกันแดดทาผิวแบบไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับแม่เอง ใช้ของเบบี๋เลยค่ะ เพราะแม่โดนตัวน้องและสัมผัสกันอยู่บ่อย ๆ เลยไม่กล้าใช้ ครีมตัวแรง ๆ อาจเกิดการระคายเคืองแพ้ในเด็กได้ค่ะ แต่ส่วนใต้ร่มผ้า แม่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์อื่นอยู่ค่ะ