ทำงานระหว่างเลี้ยงลูก

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ แม่ๆที่เลี้ยงลูกเอง แม่ๆหางานเสริมหรือรายได้เสริมแบบไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากหารายได้เสริมค่ะ แต่แม่บ้านนี้เลี้ยงลูกเอง อยากแบ่งเบาภาระแฟนบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ขายออนไลน์จ้า อาศัยขายตามบ้านด้วย สินค้าที่เราจะขายได้ก็คือ เราต้องเริ่มใช้เองก่อน

แนะน​ำ​เป็นงานออนไลน์​ ของใช้เด็ก​ เสื้อผ้าเด็ก​ เสื้อผ้าแฟชั่นค่ะ

ขายของออนไลน์คะ หรือไ่ม่ก็รับงานพวกพับกระดาษหรือต่างๆมาทำบ้านคะ

บ้านนี้เย็บผ้าค่ะ พอดีมีพี่ที่รู้จักแบ่งงานให้แบบไม่เร่งค่ะ

บ้านนี้ก้เลี้ยงลูกเองค่ะ งานเสริม คงต้องขายของออนไลน์ค่ะ

สู้ๆค่ะ