อยากสอบถามค่ะ

แม่ๆที่เคยผ่าคลอดท้องแรกมีแผลคีรอย์น่าท้อง ท้อง2คุณหมอตะผ่าแผลไหมหรือแผลเดิมค่ะ ตอนนี้31W ไม่แน่ใจและเครียดเรื่องนี้มากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าแผลเดิมค่ะหมอผ่าแผลเดิมเย็บให้สวยมากแต่ก็กลับมาเป็นแผลคีรอย์เหมือนเดิมค่ะหนักกว่าเดิมด้วยค่ะบ้านนี้😭😭