ลูกดิ้นครั้งแรกเมื่อไหร่?

แม่ๆที่รูปร่างอวบ หน้าท้องหนา มีความรู้สึกตอนลูกดิ้นกันช่วงกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้16+5w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ เพราะปกติเป็นคนอวบค่อนข้างไปทางอ้วนเลย😅😅

64 ตอบกลับ

16วีคค่ะรุ้สึกตอดๆ ตอนนี้19วีคก็ยังรุ้สึกตอดๆแต่แรงขึ้น กว่าเดิม คิดว่าน่าจะประมาน22วีคขึ้นไปมั้งคะ ถึงตะรุ้สึกถึงความดิ้น