ลูกตอดรู้สึกยังไงคะ

บ้านนี้ 18 weeks ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ตอดเป็นยังไงคะ อยากรู้สึกบ้างจัง #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตุตรงบริเวณท้องน้อยใต้สะดือค่ะจะเหมือนจะเหมือนมีอะไรมาตอดตุ๊บๆนิดหน่อยเบาๆแต่พออายุครรภ์เพิ่มจะตอดมากขึ้นและเเรงขึ้นค่ะ

เหมือนปลาตอดน้ำค่ะแม่ อีกไม่นานคงรับรู้ได้ค่ะ