เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆที่มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ คลอดกี่สัปดาห์กันคะ ??

2 ตอบกลับ

วันอาทิตย์นี้ก็37แล้ว อยากแตกแล้วค่ะ คุณหมอบอกถ้า38+ยังไม่คลอด ต้องได้ผ่า กลัวรกเสื่อม 😫😫

5y ago

บ้านนี้ก่อนหน้าก็มีเลือดออก ไป รพ. กลับมาบ้านได้ 3-4 วันก็ปวดท้องคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ 37 พอดีเลยค่ะ