แม่ๆ คลอดกี่สัปดาห์กันคะ

❤️ ท้องแรก ได้ผู้ชาย ... คุณแม่ๆ คลอดธรรมชาติตอนกี่สัปดาห์คะ ? 👶 38+2W ยังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า .. อึดอัดแล้ว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38สัปดาห์จ้า กำหนด7มีนา แตกจริง21กุมภา

ท้องแรก(ลูกสาว) คลอดตอน40 พอดีเลยค่ะ

ท้องแรก(ลูกชาย)เราคลอด38+3ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

39+1w อยากแตกแล้ว🤍😂

สู้ๆ นะคะแม่

39+4