ผ่าคลอด ร.พ.รัฐ

แม่ๆที่ผ่าคลอด ร.พ.รัฐ คุณหมอให้ไปนอน ร.พ. 1คืน แม่ๆไปนอนที่ ร.พ.ช่วงไหนค่ะ เช้า กลางวัน เย็น

11 ตอบกลับ

เราไปก่อน 9 โมงค่ะ สรุปห้องพิเศษเต็ม ได้นอนห้องรอคลอดรอผ่า ได้คิวผ่าบ่ายของอีกวัน มือถือก็ไม่ให้พก ญาติก็ไม่ให้เข้า เครียด เข็ด ไม่เอาคนที่ 2 แล้วค่ะพอ 🤣😂