แม่ปั๊มนม

แม่ๆที่ปั๊มนม ตอนกลับไปทำงานกินกาแฟหรือชานมไข่มุกกันมั้ยคะ ปกติตอนไม่ท้องต้องกินกาแฟทุกวัน หลังคลอดกลับมาทำงานมันทนไม่ไหว ง่วงมาก เลยกินไปบ้าง ตะบะแตกกินชานมบ้าง ลูกก็หลับปกติ แต่จะนอนดึกขึ้นจากที่นอน 1 ทุ่ม หลังๆนอน 3-4 ทุ่มตลอด ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับที่กินกาแฟมั้ย มีแม่คนไหนกินเหมือนกันบ้างคะ แล้วลูกนอนปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

กินทุกอย่างค่ะ. ไม่ส่งผลต่อน้องนะคะ

5y ago

จ้า.