แม่ๆที่ปั๊มนมมม

แม่ๆที่ปั๊มนม ในระหว่างวันมีน้ำนมไหลบ้างมั้ยคะ หรือว่าปั๊มเกลี้ยงน้ำนมเลยไม่ไหล #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราไม่มีไหลเลยปั้มเกลี้ยงเต้ามากๆ ทำppทุกครั้งที่ปั้ม ตลอดการปั้มนม(1ปี)ไม่เคยคัดเต้าเลย รู้ใจเครื่องมีชัยไปกว่าครึ่ง

2y ago

ปั๊มวันละกี่รอบคะเวชาไหนบ้าง