หน้าอกยานหลังคลอด

แม่ๆที่น้ำนมหดแล้ว หน้าอกย้วย ยาน ไม่กระชับ แม่ๆทำยังไงให้เหมือนเดิมคะ บานนี้เล็กลงเยอะเลย หุ่นไม่เสมอกันเลยค่ะ ตูดใหญ่พุงย้อย นมเล็ก5555 มีวิธีไหนให้กลับมาเหมือนเดิมบ้างคะ???

1 ตอบกลับ

ทำนมคะ 55555 หรือไม่แน่ก็ลืมความตึงไปได้เลย คนมีลูกแล้วก็แบบนี้ เราก็เสียหุ่นไปเลยเหมือนกัน