#นมเล็ก!! กลัวไม่มีนมให้ลูก

มีแม่ๆคนไหนนมเล็กบ้างไหมค่ะ?? บ้านนี้ก่อนท้องก็เล็ก พอท้องตอนนี้หกเดือนแล้วยังไม่ใหญ่ขึ้นเลยค่ะ กลัวว่าพอถึงวันคลอดจะมีนมไม่พอเลี้ยงลูก (อยากให้ลูกทานนมแม่ล้วน) แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ แก้ยังไงค่ะ หรือต้องทานอะไรเพิ่มค่ะ

1 ตอบกลับ

นมใหญ่ก็ไม่ได้แปลว่าน้ำนมจะเยอะค่ะ เรานี่แหละนมเล็ก น้ำนมเพียบลูกกินไม่ทันจนบีบทิ้ง