สงสัยมาก

แม่ๆที่ท้องแล้วมีเส้นดำตรงกลางได้ลูกสาวหรือลูกชายกันคะ

สงสัยมาก
61 ตอบกลับ

ถ้าลูกสาวจะเข้มกว่าลูกชายค่ะ ส่วนตัวมีทั้งลูกสาวและลูกชายแล้วเส้นก็เข้มกับไม่เข้มต่างกันค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องสองครั้ง มีทั้งสองครั้ง ได้ทั้งหญิงทั้งชายค่ะ

ท้องแรกเข้มค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้คนที่2ท้อง20วีคไม่มีค่ะ ยังไม่ได้ซาวด้วย

เข้มเลยค่ะ ได้ลูกชาย แต่ สต คิดว่าไม่น่าจะบอกเพศลูกได้จากเส้นนะคะ

เส้นไม่เกี่ยวจ้าา เราไม่มีเส้นลูกสาว เพื่อนมีเส้นก็ลูกสาวจ้า

บ้านนี้มีเส้นแบบรูป ได้ลูกสาวค่ะ ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกันมั้ย

มันบอกไม่ได้แน่นอนหรอกนะคะ แต่บ้านนี้เข้มมากแต่ได้ลูกชาย

แล้วแต่คนนะคะ บางคนก็มี บางคนก็ไม่ที บอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ

มีคะท้องแรกก็ได้ลูกสาว ท้องที่สองก็ได้ลูกสาวคะตอนนี้30w3d

มีทุกคนค่ะแม่บางคนเข้มบางคนจาง บอกเพศน้องไม่ได้ค่ะ