สงสัยค่ะ

แม่ๆที่ท้องแฝด เมื่อเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดๆ แม่รู้สึกว่าลูกตอดหรือดิ้นทั้งข้างซ้ายและขวามั้ยค่ะ คือ ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ รู้สึกลูกตอด ตอนแรกรู้สึกแต่ข้างซ้าย แต่สองวันมานี้ รู้สึกมีไรตอดๆข้างขวาด้วย เป็นไปได้มั้ยค่ะว่าอาจจะท้องแฝด ยังไม่ได้ซาวค่ะ หมอนัดซาวดูวันที่ 20 กันยานี้ แต่รู้สึกแปลกๆ เลยอยากลองขอคำปรึกษาแม่ที่ท้องแฝดกน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจแค่ดิ้นไปทั่วท้องนะคะคุณแม่ เปลี่ยนที่ไปเรื่อยๆดิ้นไปทั่ว5555