สอบถามค่ะ

แม่ๆที่ท้องแฝด รู้ตอนกี่วีคคะว่าได้ลูกแฝด

2 ตอบกลับ

จริงๆสามารถคาดการได้จาก ผลเลือด HCG ได้ตั้งแต่เริ่มค่ะ แต่ % จะยังไม่ชัวร์เท่า อัลตร้าซาวน์ อัลตร้าซาวน์ก็ถามข้อมูลที่ท่านข้างล่างได้ให้ข้อมูลเลยค่ะ

ถ้าซาวด์ดูก็น่าจะเจอเลยนะคะ จะเจอถุงตั้งครรภ์2ใบ ถ้าแฝดไข่ใบเดียวกัน 7-9wก็สามารถเจอได้แล้วค่ะ