อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากๆนะคะ อัพเดทอาการล่าสุดคือไม่แพ้เลยค่า พะอืดพะอมเล็กน้อย กินจุมาก อยากกินยำวุ้นเส้นทุกวัน 555 ติดยาดมมาก ขอให้แม่ๆและเบบี๋ทุกคนแข็งแรงนะคะ ❤️🙏

4y ago

ถ้าวันไหนลืมไว้ที่บ้าน จะไม่อยากทำงานทั้งวันเลยค่ะ ไม่สดชื่น 5555