อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้บางคนไม่แพ้ค่ะ เราว่าคนไม่แพ้โชคดีค่ะ ไม่ต้องเวียนหัว คลื่นำส่ ไม่กระทบเงลาทำงาน เราแพ้ตั้งแต่ 4วีคเลยค่ะ แต่แพ้ไม่เยอะ