อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน6วีค แพ้เยอะกลางคืน ตอนนี้7วีค1วัน ยังแพ้ ดูท่าจะเยอะขึ้น ทรมานมากคะไม่เคยทรมานอะไรเท่านี้มาก่อน ลูกคนแรกจ้า