อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย จนตอนนี้14วีคแล้วก็มีแพ้อยู่ เดาไม่ถูกเลยค่ะว่าจะแพ้ยังไงตอนไหน บางวันกินหมูได้ พอมาอีกวันกินเข้าไปปวดหัวอ้วกจะเป็นลมร้องไห้ ตัวเล็กคือแกงแม่มากกกค่ะบ้านนี้