อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะแพ้ก่อน7สัปดาห์ เพราะมีอาการอ้วกกินไรไม่ได้เลยประมานาัปดาห์ที่4ค่ะแต่ไม่รู้เพราะอะไรตอนนั้นยังไม่ได้ตรวจ มาตรวจตอนปจด.ขาด8วัน ฝากท้องตอน7วีคอาการแพ้หลังจากนั้นมารุนแรงเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้29+3 วีคแล้ว หายแพ้ตอน16วีค