อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

11 w 3 d..ท้อง 2 แล้วจ้า ก็ยังแพ้เหมือนท้องแรก แพ้มากๆๆๆ กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกออกหมด กินได้แต่ผลไม้ อยากนอนอย่างเดียวค่ะ ร้องไห้แทบทุกวัน กัวลูกไม่โต แต่อดทนค่ะ เพราะรอมานานกว่าเค้าจะมา 🥰🥰🥰🥰

4y ago

สู้ไปด้วยกันค่าแม่ๆ ❤️✌️