อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

คนไม่แพ้ท้องมีเยอะมากๆค่ะคุณแม่ จากประสบการณ์ของเพื่อนๆ หลายคนไม่แพ้กัน ส่วนเขาเรานั้น ช่วง 8สัปดาห์นี่กำลังพีคเลยค่ะ หนักหนาอยู่ ไม่แพ้ท้องเด็กก้อแข็งแรงค่ะ อย่าคิดมาก

4y ago

ขอบคุณมากค่า สู้ๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งอม่และเบบี๋นะคะ ❤️