อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

6วีคจ้าแพ้หนักมากเวียนหัวทั้งวันอาเจียนจนเจ็บคอ นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ

ตั้งแต่6เลยค่ะ ตอนนี้13สัปดาก็ยังไม่หาย สิ่งที่หายคือน้ำหนักแม่ค่ะ55555

บ้านนี้เเพ้หนักเลยค่ะมาเเพ้ช่วง9สัปดาห์ น้ำหนักนี่หายไป3 4 โลเลยค่ะ

ปกติจ้าา เราท้องคนแรกแพ้ สองอาทิตย์ พอมาคนที่สองที่สาม ไม่แพ้เลยค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะ แม่ 😍

เเพ้ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยคะ จนตอนนี้8 สัปดาห์เเล้วยังเเพ้อยู่เลยคะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี๊ยวก็หายน้าา ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ ❤️🤗

บ้านนี้7 w+2 ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่า มีแค่ง่วงนอนมากกับหิวมากตลอดเวลา

5y ago

บ้านนี้ก็นอนเก่งค่ะ ตื่นเช้ามาอาบน้ำทานข้าว เอาผ้าลงเครื่องซัก ที่เหลือคุณพ่อจัดการทุกอย่างเพราะแม่หลับทั้งวัน 555 ดึกๆแม่บ้านนี้หิวเก่งค่ะ ขอให้คุณแม่และเบบี๋แข็งแรงๆนะคะ ❤️

ม่แพ้ค่ะ จนท้องได้2เดือนยังม่รุ้เรยค่ะ จนตอนนี้พร้อมแตกแร้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ กินยันของที่ไม่เคยกิน

โชคดีแล้วค่ะ เราแพ้ตั้งแต่5วีคเลย แพ้มาตลอด กินอะไรก็ไม่อร่อย

แม่​ 8 เดือนแล้วค่ะ​ ยังไม่ได้สัมผัสคำว่าแพ้เลย.. ถือว่าโชคดีมากๆ

5y ago

ขอบคุณคร่าา