อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

ของเราตั้งเเต่วันเเรกจนตอนนี้22weekเรายังไม่หายเเพ้ท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจนจะคลอด แต่กินเยอะและกินเก่งมาก

แม่บ้านนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วคะไม่แพ้เลยกินได้ตลอดเวลาคะ

7 week คะ ไม่มีอาการแพ้เลย..แอบสงสัยว่าผิดปกติหรือเปล่า

4y ago

เราก็ไม่แพ้ เลยสงใสคะ เพร่ะเคยมีลูกมาสองคน ตอนนั้นแพ้มากคะแพ้จนคลอด แต่มาครั้งนี้ไม่เลย สงใสมากคะ

4wค่ะตั้งแต่ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลย จนตอนนี้ยังแพ้อยู่เลย

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยจ้า

4y ago

ไม่แพ้เหมือนกันคะ....

พอรู้ก็แพ้เลยค่ะ.ช่วงไตรมาสแรกทรมานมาก😂มาหายแพ้ตอน5เดือน

5y ago

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้🤗 นี่แพ้กินอะไรก็ไม่ได้.นน.ลง10กว่าโล.พึ่งมาขึ้นเอาตอนใกล้จะคลอด😂

23วีคแล้วค่ะ ไม่เคยแพ้อะไรสักอย่าง ลูกก็แข็งแรงดีนะคะ

ปกติค่ะ.แม่บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องเลยจนตอนนี้ได้28+4แร้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจร้าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+2แล้วค่ะ😘😘