อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

ของเรา2ท้องไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างจนตอนนี้จะคลอดแล้วยังปกติอยู่เลยค่ะ

ถือว่าโชคดีมากเลยค่ะที่ไม่แพ้ ท้องแรกเราแพ้ยันคลอด ท้อง2นี่แพ้แค่3เดือนแรก

ไม่แพ้ท้องเลยจร้า ถ้าไม่ตรวจก็ไม่รู้ว่ามีน้อง ตอนนี้3-4เดือนแล้วจร้า🤰🙂

5y ago

คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ

6 สัปดาห์แพ้ค่ะ ตอนนี้ 8 สัปดาห์ยังมีนิดหน่อยค่ะ เบื่ออาหารบางอย่างด้วยค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 5 วีคเลยค่ะ ตอนไม่รู้ก็ไม่แพ้ แต่พอไปหาหมอกลับมาคือแพ้หนักมาก

แพ้ตอน2เดือนค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้หายแล้วจ้า ท้องได้23วีคแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่​แรกจนถึง4เดือนตอนนี้หายแล้ว​เข้า​เดือน​ที่​6​กินจุมากจ้ะ

อาการแพ้แล้วแต่คนค่ะแม่แต่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะทั้งไตรมาส

5y ago

ตอนนี้ดีขึ้นหรือยังคะ สู้ๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ ❤️

น้องท้องได้จะเข้าเดือนที่เจ็ดแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ 🙂🙂

เริ่มแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เข้า วีคที่ 12 แล้ว ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ