อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยคะ น้ำหนักถึงกับลดเพราะกินข้าวไม่ได้กินได้แต่นม

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้แพ้ทรมานมากกกกกกกกกกินก้ไม่ได้แรงก้ไม่มีอยากจะนอนอย่างเดียว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่ๆคะ 8w ซาวน์เจอหัวใจเต้นรึยังค่ะ วันนี้หมอนัดเราไป ซาวน์ไม่เจอหัวใจน้องเต้นเลยคะ 😭

4y ago

ของบ้านนี้เจอตอน6วีค4วันจ้า

ตอนยังไม่รู้ว่าท้องก็ไม่แพ้ค่ะแต่พอรู้แค่นั้นแพ้หนักมากค่ะตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้9wแล้วกินได้ปกติ เบื่ออาหารบ้าง หิวบ่อยบ้างสลับกันไป

บ้านนี้7สัปดาห์ไม่แพ้ค่ะแต่เหนื่อยง่ายหายใจไม่ค่อยอิ่มกินได้ตลอดเวลาค่ะ

ปกติค่ะ ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากแล้วค่ะ เราก็ไม่แพ้จ้า ตอนนี้ 34 Weeks ลูกแข็งแรงมากค่ะ

เราไม่มีอาการอื่นๆ นอกจากเหม็นคุณสามีเลยค่ะ เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนจนถึง 4-5 เดือนเลย

5y ago

คุณพ่อคงแปลกใจน่าดูเลยน้าา อิอิ 😆😊 แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะคะ 🤗❤️

ของเราพอรุ้ว่าท้องนี่แพ้เลยค่ะ.. จนตอนนี้ 7w ยังแพ้อยุ่ค่ะ ไม่รุ้จะหายแพ้ตอนไหน

ปกติมากค่ะ เราไม่เคยแพ้ท้องเลยทั้งท้องแรกท้องสอง ลูกแข็งแรกปกติน้ำหนักดีค่ะ

5y ago

ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทั้งวัน