อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

แพ้นิดหน่อยค่ะ ช่วงท้องได้ 2-3 เดือน

ไม่แพ้ ก็ดีแล้วจ้า ถ้าแพ้ทรมารสุด

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์แล้วค่ะ

ปกติค่ะ แล้วแต่คน เราแพ้ตอน4-5เดือน

บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะยังไม่แพ้เลย

ไม่เคยเเพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 33วีคเเล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ตอนนี้19+2wแล้ว

ตอนแรกแพ้ หลังๆคุณพ่อแพ้แทนจร้า

บ้านนี้เข้าเดือนที่4ก็หายแพ้เลย

ไม่แพ้อ่ะดีแล้วค่ะแม่ ทรมานมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่แพ้สามเดือนเต็มๆ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ