อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

ทำไมเราแพ้ตั้งแต่5วีคเลยคะแม่ 😭

4เดือนละค้ะ ยังไม่มีอาการแพ้เลย

ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ โชคดีมากๆ

บ้านนี้ 24+6 วีค ยังไม่เคยแพ้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😁

ตอนนี้ 7 วีคยังไม่แพ้เลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยค่ะ

5y ago

โชคดีมากๆค่าแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะค้าาา ❤️🤗

กว่าจะแพ้ก็ปาไปเดือนที่หก

ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากๆเลยค่ะ

5y ago

ของเรานี่แพ้หนักมากเลย 😂

บ้านนี้แพ้จนถึงตอนออกเลยค่ะ

5y ago

เป็นการแพ้ที่ยาวนานมากค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ ❤️

4เดือนแล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ