อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

18wแล้ว แพ้ท้องคืออะไนไม่เคยเป็นเลยจ้า

5y ago

5555 โชคดีมากค่าแม่ แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะค้าาา ❤️🤗

การไม่แพ้ท้องเป็นลาภอันประเสริฐค่ะ

เราก็ท้องเเรกก็ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ❤️

บ้านนี้ 13 สัปดาห์ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

ไม่เเพ้เลยจ้า เบื่ออาหารอย่างเดียว

9วีคค่ะ แพ้หนักมาก ทรมานสุดๆเลยค่ะ😭

บ้านนี้แพ้หนักมากช่วงไตรมาสแรกค่ะ

ท้อง8สัปดา ทานน้ำมะนาวโซดาได้ไหมคะ

4เดือนจะเข้า5เดือนแล้วค่ะไม่แพ้เลย

บ้านนี้แพ้ตั้งแต้4สัปดาห์ จน3เดือนค่ะ

5y ago

สู้ๆค่าแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋น้าา ❤️🤗